Help namn po.

Nakagat po ako ng daga nung nakaraang araw. Pero Di namn po ako nilagnat. Nagwoworry lang po ako Baka may effect kay baby. 7 weeks na po akong preggy.

3 Các câu trả lời

sa pagkakaalam ko walang rabies ang daga.. delikado lang un ihe ng daga but wala sila rabies like sa dog and cat.

dapat po nagpunta kayo sa ob nio for advice. may rabies din po ang daga.