5weeks and 4days trans v

Hello! May nakaexperience po ba sa inyo na nagpatrans v at ang result sac palang daw wala pang fetus and after 2 3 weeks daw patrans v ulit? Ang bilang po ng ob 5weeks ang 4days .pero base sa trans v 5weeks and 2 days pero wala pang fetus

24 Các câu trả lời

masyado pa po maaga ang 5weeks.. sakin po 6weeks and 6days nung nagpatrans v ako..kita na c baby at narinig ko na din heartbeat nya..😊😊..

Wag lang po siguro tayo papastress tsaka magpapagod kase maselan pa talaga ang 1st trimester mga mommies. God bless satin!

5y trước

Thankyou po❤️

Yes momshie ganyan din ako wla pa hearbeat nung 6 weeks pero mgkakroon din yan..pray k lng po...

Yes sis wala pang fetus yan sac pa talaga sakin 8 weeks nung nakitang may fetus at may heartbeat na din.

Opo sis maaga p po. Wait lng after 2wks. Ultrasound po susundin ni obgyne pg nkta npo c baby

Opoh Sis, usually naman po pag 6-8 weeks po nakikita heartbeat ni baby sa transV

2y trước

sis joan pero my yolk sac n ung sayo or gestational sac lng dn??

yes po. ako nun 9weeks nag ka heartbeat. wait ka lang ilang weeks sis🤗

Ganyan ako. After 2 weeks bumaliks ako fetus na may heartbeat na din.

5y trước

Haha nung second ultrasound ko nagpalit na ko ng ob. Yun yung pang 8 weeks ko. Okay lang yan.

Nung nagpatrans v ako 6weeks and 6days at may heartbeat na din

Saken 8 weeks nung nakita si baby. Wait ka lang mamsh 😍