Brown jelly

May nakaexperience narin po ba ng ganitong discharge? 38 weeks and 5 days napo ako today :)#1stimemom #pregnancy

Brown jelly
15 Các câu trả lời

Aq S panganay lumabas skin una tubig lang tas ska lang ako dinugu nun inire kona sya, sa pangalawa nmn totally blood tlga nauna then hilab ng tiyan pero ngyun 3rd baby k wla panay yellow discharge lang 37weeks nq. Kapag gnyan dw mommy malapit na dw manganak

38weeks and 4days here mga momsh ano na mga nararamdaman nyo? Balakang nalang ang hindi nasakit sakin 😁. Gustong gusto ko na isipang baby ko hehe

Parang mucus plug na po yan mommy Sign na malapit na manganak Reminder lang po mommy to always use NSFW when posting sensitive photo. Thank you

3days na din na may discharge akong ganyan momsh normal lang daw sabi ni ob if blood na talaga as in red na ayun sign of labor na daw yun.

38 weeks here din and same po ang discharge. malapit na mamsh. ingat and God bless to us team December.

ako kapag naglalabor,walang discharge...walang blood din,lumabas lng ung blood after lumabas ni baby

same po tayo 38weeks may brown discharge pero close cervix pdn

im also 38 weeks and 4days pero ...wala pa ako discharge...

pnta kna aanakan mo sis. manganganak kna

paki nsfw naman po ng picture nyo mommy