Baby's Gender

May nakaexperience na po ba dito na nagkamali yung gender ng baby sa ultrasound at nung pinanganak? Nung nagpaultrasound kasi ako at 22 weeks di pa sya makita pero sabi nung OB sakin parang babae daw tapos pinabalik niya ako ulit. Last ultrasound ko is 30 weeks na tyan ko. Hindi pa din daw niya masyado makita pero sabi niya 70% baby girl. Napapaisip kasi ako kasi yung mga binili nameng damit is pangbabae na. Baka paglabas niya baby boy pala. 😅

1 Trả lời

Kapag hindi pa po sure ang OB sa gender ni baby, usually dapat po white lang yung mga gamit na bilhin or unisex colors. Nagkakamali din tlga kasi, may ksabayan ako na binenta nya tuloy lahat ng napamili nya kasi sa early ultrasound baby girl tapos nung nag pa CAS at inulit nnman 30 weeks pataas naging boy

4y trước

Mostly white naman pinamili namen kaso yung mga kasama namen sa bahay kasi malakas daw kutob nila na babae na daw kasi mataas naman daw % na baby girl kaya yung ibang binili pangbabae.