Team August 2021

May nakaexperience if Meron ba nararamdaman na pitik or paglilikot ni baby? At kung kelan nyo nalaman ang gender ni baby?#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

18week 3days ng nafeel ko si baby.. 19weeks na ko now. di ganon kaconsistent galaw nya pero normal lang naman daw pero gagalaw naman daw within a day.

yes mommy, experienced that for the first time nung 4mos tummy ko. 25wks preggy when we found out she was a girl. ngayon toddler na sya. 😊

Im 18 weeks and 6 days. Naramdaman ko na yung pitik ni baby exactly 16 weeks. Nalaman ko na agad gender ng baby ko at 18 weeks . 😊

Ako po 17weeks nag start papitik pitik po ngaun 19weeks and 4days today minsan parang may isda sa loob ng tummy ko🥰