tahi

May nakaexperience ba dito na nagopen tahi nila, sa normal delivery po

5 Các câu trả lời

Me sis! Bumuka after a week nung Follow up check up ako. Binigyan ako ng Ointment so far ngayon mag 1 month na si baby sarado na ang tahi pero medyo may pain padin. hehe

1y trước

hi sis may i know kung anong ointment yun

mamabear ano po ointment ginamit nyo sa buka na tahi ganun den po kasi saken buka po tahi ko help naman po :(

Ako mommy, pero di nako nakabalik ng ob ko since pandemic and malayo. nag heal naman na siya.

2y trước

ilang months bago nag heal mommy?

Ako sis nagopen tahi ko. Nainfect dahil sobra aq anemic. 😭 nconfine ulit ako

Ako pi feel KO bumubuka pero nun nagpacheck ako Hindi naman daw