Hi sino po naka experience ng ganto? Sobrang labo.

Naka test ako twice same result.

Hi sino po naka experience ng ganto? Sobrang labo.
30 Các câu trả lời

2 momths akomg di dinat. Nan... Sa two months naun ganayan yung resulta.. Kaya nag pa. Check. Ako sa OB.... bingyan nya ako ng progesterone... Sabi nya mag pa"daot ko".. :)

ako po ganyan, july delayed na ko twice nag pt negative, pag 2nd day aug bglang two lines. 12 weeks pregnant here🥰

ganyan din sakin nung una malabo pero may streak ng line. antayin mo after few days. hehe 6 weeks nako ngayon

Nka try ako namg ganyan sis...negative... Pero try mo baka sa susunod na araw luminaw.. Na..

Ganyan din kalabo sa akin nung unag pt ko.. pero ngayon 3months old na si baby ko😊

1st time to be preggy if ever kaya nangangapa pa po. thank you sa mga reply po. :)

try lng po kayu ulit para makita po talaga kong nigative or positive

ganyan po sken before, positive po. try serum test mamsh.

Same still positive🤗 Wait ka ilang days then try mo ulit.😘

me momsh.. ngayon 17weeks and 4days pregnant na ako 😊