Chocolates

Naka-sampong piraso ako ng almond coated with chocolates kagabi. Sabi ko dalawa lang, kaso hindi ko napigilan. Sabi ko sa sarili ko after kumain non last ko na yon, after giving birth na ulit ang kain ng chocolates. Ang hirap pigilan kumain ng sweets 'noh mga momshie? Turning 8mos. preggy here ?

1 Trả lời

Yas, ako puro chocolate flavor cupcake ang kinakain ko, minsan nagagalit na asawa ko pero nagpapaawa effect ako ayun wala syang magawa 😂😂