ask

naka ranas na po ba kayo na lagi makati yong masilan bahagi ng katawan nung nag buntis kayo? nag pa check up nman na ako. sabi ng medwife jonson baby soap or tender care soap ang gamitin ko pang hugas ng masilang bahagi ng katawan ko para dw di ma matay yong good bacteria peru kumakati parin sya hanggang ngayon .. sa nka ranas na ano po bang magandang gamitin na femenine wash or soap para ma wala na ang pangangati? slamat .

7 Các câu trả lời

Try mo po si human nature fem wash. Or mag nilagang dahon ka ng bayabas. Nabasa ko yun rito same situation mo. Nung nagbubtis ako di naman ako nangayi sa pem ko pero yung ulo ko sobra parang andami kong kuto sa kati hahaha

usually gina gramstain ka nyan mamsh eh, lalo na kung may greenish discharge.. inom ka always yakult nlg or kain lagi ng yogurt, tapos try nyo po gamiting sabon yung dove sensitive para mild lang

5y trước

okey po maam .slamat :)

No naman. Although d ako pala palit ng underwear, pero always ako nagwawash kht iihi lang. wala akong pangangati. Sgro depende sa gamit na soap yun. Baka me allergies ka po.

5y trước

my allergy nga po ako maam .kaya jhonson bby soap pinagamit sakin ng medwife peru ganun padin eh

Ano pong klaseng check-up ginawa sa inyo? May papsmear po ba? Baka kasi may yeast infection ka mamsh, maraming pwedeng maging cause ng pangangati

5y trước

Possible yeast infection yan kung buo-buo na white, sobrang kati nyan. Kapag di parin maging okay sa feminine wash, pa check-up kana sa obgyn talaga. Normal lang naman ang yeast infection sa buntis lalo na kung mahilig ka sa matatamis. Get well soon.

Never naman po. Try niyo betadine feminine wash and keep your private part dry always

Make sure na lagi kang naghuhugas at nagpapalit ng underwear

5y trước

lagi nman po. nghuhugas ako lagi pagkatapus mag wiwi .

Yung ganyan mamsh