pls po paki advice naman po

naka pag ultrasound napo ako 18 weeks po pero wla po nakita yung doctor. sabi ko bakit wla. lumalaki naman tiyan ko . then tapos pumunta ako sa hilot yun sa matres po. supot po yung baby. nakabalot po kaya d makita. nun d pa po ako nag pa ultrasound pinatingin ko na po kay nanay yun po sa hilot. yun din po sabi niya. nagkakamali po ba minsan yung ultrasound ? need ko po advice niyo po. slamat

2 Các câu trả lời

try nyo po sa ibang ob at dun magpa ultrasound kase kita na po yan kung 18 weeks na..goodluck po and godbless

For me mas may basis yung ultrasound...