Implant bilang pangontra

may naka implant po ba dito? tanong q lang kung may d gaano nadadatnan dito dahil sa implant? nagpa popsmear na din po ba kau?

1 Trả lời

anong est sa yo? hanggang kailan implant mo? sa ate ko kasi, 5yrs tapos tinaggal na +2yrs pa bago siya nabuntis. sa mens naman, irregular siya

4y trước

Hello! 3 yrs lang sakin, malapit na nga din matapos 2017 ako nagpa lagay ng implant sept this year ko papatanggal.. ako totally wala.. parang once lang ako nagkaroon pero d gaano... Kamusta yung sa ate mo aft matanggal implant? ano na family plan method nya?