Sakit sa puson

May naka expi na po ba dto sumasakit ung puson 24weeks pregnant. Ungtype ng sakit is parang kinukurot hindi parang dysmenorrhea.

4 Các câu trả lời

ako mi ganyan Minsan Lalo kpag sobra pagod ko pati balakang masakit. Sinabi ko Kay ob Yan sbi nya kpag nkaramdam Ng ganyan magpahinga kpag may ginagawa kpag wala nmn daw eh. nag aadjust lang Si bby kse palaki na sila Ng palaki.

ako mi minsan sa Gabi Lalo na kpag malikot sya at minsan po nag spotting pako Peru nagpa ultrasound ako okay nman results nya bnigyan lang po ako ng hiragest pampakapit.

Me po madalas noon hanggang 22 weeks pero ngayon hindi na. dahil sa paglaki lang ng tiyan sabi sakin ng OB ko

paconsult ka mii may pain kasi minsan na need agapan.