Skin rashes during preganancy

Hi may naka experience po ba ng ganito? Any suggestion po how to cure it. Thank you

Skin rashes during preganancy
2 Các câu trả lời

magconsultation ka muna sa OBGYNE mo if anong ointment ang pwede. yung akin kasi tinanong ko dahil may dyshydrosis ako since pandemic, and rashes, safe naman yung gnagamit kong dermovate as per my OB. Basta lahat ng meds consult ob muna for the safety of mommy and baby. 😊

hello mommy nakapagpa check na po ba kayo sa ob nyo? sana ok na po kayo .