Butlig/Eczema/Craddle Cap

May naka experience po ba ng ganito katulad ng sa baby ko? Ano pong ginawa niyo o ginagamit niyo? Sabi kasi ng pedia niya cethapil na skin cleanser 10mins before maligo pero parang mas lalong dumami lang. Nag change na din ako ng baby soap niya from Aveeno to Johnson. 2 months old po si baby.

Butlig/Eczema/Craddle Cap
2 Các câu trả lời

hello, may ganyan dati bby ko sabi ng pedia nya normal lang for new born babies.. Recommend nya saken cetaphil cleanser pero hindi nahiyang si bby ko pinalitan ko ng Johnson's cotton touch yung sabon doon nahiyang si bby ko bilis nawala yung ganyan nya ..

3y trước

try ko din yan. salamat 😊

buong ulo po ba yung ganyan no baby or sa may forehead lang po?

3y trước

forehead at sa ibabaw lang ng ulo, sa likod wala naman