ask

may naka experience po ba na masakit ang pwet or ung mismong linalabasan ng dumi?ako po kasi nakaranas at may malaman na nalabas. ano po kaya yun? salamat sa makakasagot😊

8 Các câu trả lời

Advise non ob ko , kumaen ng madaming gulay habang buntis para iwas almoranas.. 🙂 ako super bihira ko tibihin non nagbuntis ako. Unlike sa iba na lagi constipated at di mapapoops. Suped hilig ko kasi po sa fruits and veggies🙂

possible mamsh na hemorrhoids .. pa check up na po kayo sa OB nyo mamsh ..

Almuranas Yan.. minsan may dugo mismo sa dumi

more water and fiver rich food mommy 😊

Prone talaga ang buntis sa almoranas.

4y trước

Ganyan din sakin sabi ng ob mawawala din daw yan pag tpos manganak.

Almuranas po mommy

Hemorrhoids po

almoranas po

4y trước

salamat po😊