Aswang/tiktik

Naka experience po ba kayo ng tinitiktik o inaaswang habang buntis? Bakit po kaya ganon pero yung iba naman hindi tinitiktik at inaaswang may meaning po kaya yon? #asklang #answerpls

2 Các câu trả lời

Ako yes, doon sa dating nirerentahan naming kwarto sa kisame may kaluskos kung saan ako banda natutulog, yung mga kapitbahay din nakakapansin ng di magagandang bagay at sila mismo nagsasabing inaaswang ako. Magingat at manalangin na lang po, ang Dios ang pinakamakapangyarihan sa lahat sa kanya lang tayo matakot at manalig. 😊

Taga saan po kau mommy. .Minsan naniwala din ako gnun.lalo na sa probinsya meron tlga gnun.

4y trước

Cavite po