1 month Lo

May naka experience po ba dito na ung baby nila marunong na mag hanap ng nanay pag iba ang may hawak sa kanya o iba may alaga iyak ng iyak tas pag kinuha na ng mommy humihinto na? 1 month palang po baby ko pero nd ko na maiwan ng matagal sa iba kase marunong na maghanap sobrang iyak nya hanggang hindi ako nakikita o nakakarga ko..TIA po

1 Trả lời

hindi pa naman po malinaw ang mga mata ng babies. Baka po yung scent mo ang hinahanap nya.

5y trước

ito po nakakakita na agad kase sinusubukan namin magtago tas tatawagin sya lumilingon po tapos nagpapaiba iba ako ng pwesto kahit nd nagsasalita sinusundan din po nya ng tingin, tapos trinay din po namin na iharap ung damit kong pula na naka hanger sinusundan po nya ng tingin tas kawag ng kawag ung kamay nya ibig sabihin po nakakakita na sya agad..