Bukol sa bumbonan

May naka experience na po ba ng ganito sa baby nyo? Ano pong sabi ng pedia nyo? Salamat po sa sasagot. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Bukol sa bumbonan
2 Các câu trả lời

hi mommy ask ko lang po itsura ng bukol ni baby po. meron din po kase ganyan baby ko mag 3 months na siya sa unahan ng bunbunan bukol niya malambot lang.

kamusta na po c bby?.

3y trước

Ok naman po si baby.. Sabi ng pedia abnormal daw kasi nakaumbok.. Pero hindi naman daw nakakatakot. 😊 🙏