Atching na naduwal pero wala nmn lumabas

May naka experience na po ba dito ng umatching si baby tas parang naduwal pero wala nmn lumabas? Same as minsan na umuubo sya na parang naduduwal? #ftm po

1 Trả lời

Ilang months na po ba baby nyu? Last week nag pa check up po aQ SA baby Q kasi umaatching feeling Q meron sip'on at umuubo pero d naman always, kaya ayon niresitahan cya ng pedia niya ng Cetirizine drops. Tapos ni lagyan Q ng nasal drops yung nose Niya baka Meron naka bara na kulangot at ginamitan Q ng pang suction, so ayon meron naka bara na kulangot 😂 Ngayon nag aatchi cya pero parang normal Naman dawn Yan SA baby.

2y trước

7 months na baby ko. last week may sipon sya may nireseta na disudrin for 1 week. ngyon wala na sya sipon pero maatching sya paminsan minsan