Cough

May naka experience na po ba dito na nanganak na at hindi pa gumagaking ang ubo at sipon? sakin kasi 1 month napo to amd andami kona po na take na gamot like prednison, co amoxcilav, at may tinutunaw pa sa tubig. Hanggang ngayon dipa po gumagaling. 3 weeks more para manganak po ako. Possible po bang makukuha ni baby to? ?

2 Các câu trả lời

more water po tas tyaga lang po sa calamansi or lemon sa.tubig effecfive po sya😊

Tubig lang po mawala din yan