single mother

Hi, may naka experience na po ba dito na hindi kasma yung father ng baby simula nag bubuntis hanggang nanganak? Ang hirap kasi pag wala kang kaagapay e lalo na kung yung inaasahan mo sana. Iniwan ka pa. Pano po ba maging ganun kalakas at katatag na mommy? First time mom po. Sobrang nakakasama lang ng loob. ?

1 Trả lời

Me hahahahaha mula nag buntis ako mag isa ako sa bahay. Single mom. Ngayon 3 week old na baby ko