IRON

May naka experience na ba ma resetahan NG SANGOBIAN ok ba sya for pregnant like us? gusto ko sana palitan ung multi vitamins+iron ko na reseta sakin, lasang kalawang tlga.. 5mos na ako pero diko tlga ma take.. Sinusuka ko palagi.. And sinisikmura tlga ako dun.. 😥

2 Các câu trả lời

Ito po iniinom ko wlang lasa at makakatulong pa na nakatulog ng mahimbing lalo sa gabi

Magpareseta po kayo sa BHW. Kadalasan prescribed naman binibigay nila