Palpitations from Anmum choco milk?

Hi. Naka experience din po ba kayo ng palpitations from drinking Anmum choco flavored milk? Nag palpitate ako on the 4th day of drinking it. So bumili ako ng Plain. Walang palpitations. Tapos triny kong i-mix (50:50) ang plain and choco. Kasi sayang ang choco. Ok na man. Pero paubos na kasi ung plain so majority ng milk is choco. Bumalik na na man ang palpitations. I'm 5 weeks+ pregnant. Ano pong experience niyo sa Anmum?

3 Các câu trả lời

May iba ka pa bang iniinom na possible mag cause ng palpitations? Nagpalpitate din kasi ako noon, akala ko dahil sa anmum pero hindi pala. Kasi as per my OB, walang side effect na ganun ang anmum.

4y trước

skin ndi nmn Po.anmum Choco Po ininum

yes me!!! ngaun ko lang na sure kasi inistop ko magdrink ng choco anmum this morning and nde n ako nagpalpitate...

Aq simula ng nagpa palpitate aq umiinom n q ng del monte pine apple juice nwwla n khit papano...