25 weeks. Normal lang po ba ito na discharge?

Naka experience ba kayo ng ganito mga momsh? Hindi kasi ako makalabas para check up kasi naka quarantine eh. #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

25 weeks. Normal lang po ba ito na discharge?
2 Các câu trả lời

nope not normal. I note mo n lng kelan k nag spotting, pero Kung mauulit mag patingin kna.. bka d n ok si baby. bka need mo mga rest ska uminom Ng pampakapit