sss

naka employed po status ng sss ko, wala na po kase ako work ngayon, di ko pa nanapasa maternity ko dahil di makapunta ng sss branch, so nag try ako ng voluntary, hinulugan ko sss ko mag babago po ba status ko non? and ilang araw po ba bago mag bago status non? need ko na mag pasa ng maternity ko august po ako manganganak, pasagot po please,

1 Trả lời

Kailangan mo lang naman ng certificate of non advancement from your company para sa mat notif. Ako din wala ng work eh pero bago ako magresign sinecure ko ang cert of non advancement L501 photocopy proof na ang signatory sa certification ay authorised signatory ng company. Makukuha mo oa din ang mat benifit mo. Nakabase ang compensation na makukuha mo sa monthly contibution mo. If 2400 binabayaran dati sa comp mo tas nag self employed ka pero same parin ang binayad mo walang magbabago sa compensation mo.

4y trước

Kailangan mo pa din yon kase hahanapin yon ng sss katunayan na hindi ka binayran ng advance ni company ng mat benefit.