Ultrasound Result 36Weeks and 4Days

Naka Breech parin siya Ano po kaya pwede kung gawin para maging Cephalic na yung ayos niya ? Patingin nadin ng Ultrasound ko Kung Okey si Baby 😊 Sa Thursday ko pa po kasi malalaman yung nakalagay sa Ultrasound ko pag check up sa Center 😅😊 Salamat po 😍 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Ultrasound Result 36Weeks and 4Days
11 Các câu trả lời

parang baby ko din po... 29weeks cephalic na po xa, after 2weeks breech nman... until 37week. ginawa ko na mga pweding gawin para mag cephalic xa uli... pero ayaw nia na umikot... ayun na cs ang lola🙄😅

4y trước

same po tayo, first baby ko din po....😊

Pa sound ka mommy sa phone m tapos lagay m sa bandang puson m gnyan dn kasi sakin eh pa sound ako lagi tapos nilalagay k sa bandang puson nag cephalic nmn n s baby Ngaun nanganak n ako 2weeks na s baby 😊

4y trước

sige po salamat 😍

same as me mamsh 36weeks and 2days breech padin si baby. pray lang po tayo na magchange sila nang position to cephalic 😇🙏. Godbless to us po and Goodluck nadin po😊

4y trước

ou nga daw. mas mahaba yung recovery

lagyan u ng sounds ung mgkabilang gilid o bandang puson u at kausap kausapin u ang anak mo himas himasin u sya pra iikot sya unti unti at pupwesto n

4y trước

sige po mamsh Salamat 😊

sa left side kalang po haharap mommy pag matutulog ka ,nakakatulong po yun para mag cephalic na yung pwesto nya 😊

4y trước

Mag excersise po kayo nakahang yong belly.sample lagay mo yong paa mo sa kama at kamay mo sa sahig.o kaya pag mag do kayo ni mr. dogstyle po.para may space sa pag ikot ang baby.

flashlight pailawan mo sa bandang puson para sundan ni baby ung ilaw

4y trước

sige po salamat 😊

iikot pa po yan .. sa akin transverse c bb naging cephalic na cya

4y trước

sana nga po umikot na siya todo excersise nanga ako ehh tas lakad lakad

pag natutulog ka momsh ipatong mo sa unan ung paa mo

4y trước

sige po Salamattt 😊

kausapin nyo po si baby para umikot. kaya pa yan 🙂

4y trước

lagi kupo siya kinakausap

up