Hello po, ask ko lng po kung nagkakamali po ba ang trans V. Kasi po Walang nakita skin.

Naka 3 pt na ako puro positive po sya. D na po ako kasi ako nirgla buwan na 2.

1 Trả lời

baka maayadong maaga pa po pra mkita,pero usually pg positive nakikita na yung sac sa trans v.

4y trước

Sis same tayo ng cases naka 6pcs na nga ako e. puro positive then walang nakita sa trans v, sbi baka unknown location or ectopic di naman ako nag bleed eh😥