Kamusta na kaya ang baby ko?

Nais Kong malaman kung Kamusta na ba ang aking anak sa loob ng aking sinapupunan..

25 Các câu trả lời

Consult your OB po if gusto niyo malaman if okay ba si baby like kung ok ba heartbeat niya. Pwede din po kayo magrequest ng ultrasound. Ako po nakaschedule ako for CAS this coming saturday, pero netong monday lang nagrequest ako kay OB na kung ppwede niya kong ipelvic ultrasound lang. Kasi gusto na malaman ng ate ko gender ni baby for gender reveal party. And syempre gusto ko lang din makita si baby kung kamusta siya. Hihi

Ahahaha. Ganyan din ako sis pag sobrang tagal ng araw bago next check up ko. Biruin mo 1month pa bago mo ulit sya makita sa ultrasound na guma galaw galaw. I just make sure na kumpleto nate take kong vitamins at healthy foods lahat nate take ko para rin syempre kay baby. Wag din nating kalimutang magdasal para sa safety natin at ni baby.

4y trước

ganun din po ako kaya lang exited akong sa aking unang anak na makita yung gender niya

Wala ako balita mommy kung kamusta na siya di siya naka online e 🤣🤣 regular check up and ultrasound is the key para mapanatag ka

Ahaha bakit po tinatanong mo sa iba eh ikaw po nagdadala nyan? Kaw po nakakaramdam. Kung wala ka maramdaman, pumunta ka po sa OB mo.

Tingen ko okay naman sya momsh medyo himasin mo lang tummy mo paminsan minsan hehe

Pa ultrasound ka po and check up para masigurado po ang lagay ni baby sa loob.

Maam balitaan mo kami pagkagaling mo sa OB mo, siya lang makakasagot nyan.

Paultrasound k po den yung ob mo po magsasabi sau kung kmusta n baby mo

Lagi mo pong kakausapin at lagi mo pong antabayanan ung pag galaw nya

Ano tingin mo samen manghuhula?? Pano namen malalaman??