magandang araw

nais ko lang itanong na normal lang ba sa baby na magkaroon ng ubo't sipon yung baby nag ngingipin? kung di po ano po kayang mabisang gamot sa ubo at sipon ng baby salamat sa sasagot 6months po baby ko. please respect po

1 Trả lời

di po kasama sa signs ng teething ang ubo at sipon..most likely po dahil sa weather. for meds, best na mapacheck muna si baby. for home remedies, suction ang sipon gamit ang nasal aspirator and salinase, pwede din lagyan si baby ng vicks baby rub.