Please pray for my baby fast recovery 🙏🙏

Naipanganak ko po sya ng premature or 7months, this december 10. Kasalukuyang nasa incubator parin po sya ngayon. Need your prayers po. And anyone can donate a small amount is mych appreciated. Dagdag lang po para sa pambayad nf bill at ibang gamot papo nya. Godbless & thankyou inadvance 😌😇 Gcash 09361855076 #theasianparentph #BabyBoy

Please pray for my baby fast recovery 🙏🙏
64 Các câu trả lời

get well some baby angld mommy.. dont worry mommy mataas prognosis ng mga premature babies na 7 month.. pray lang tau..

Will pray for your little munchkin and for your familys strength. Nothing is impossible through the Lord Gods help 💕

baby godbless you wala man ako maibigay sayo i will give prayers to your health and to your family in jesus name amen

🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏 praying for your fast recovery baby boy 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

get well baby, pray lang po! preemie djn 1st baby ko at 27 weeks mag 3yrs old na din po

Sobrang salamat po mga mommies 😊 Pasama nalang po sa prayers nyo baby ko 💕

Sending prayers po mommy 🙏🙏🙏 Wala ppng imposible sa Kanya ☝️😇

be strong momsh.. strong yan si baby.. prayers for baby 🙏🙏🙏🙏

mamsh bakit po maaga nyo po sya napanganak? praying for your baby🥰

Praying for ur fast recovery baby in jesus name amen🙏🙏