36 weeks and 2 days

May nain counter na po ba kayong water na lumalabas kahit hindi nmn kayo naiihi? Pa konti konti lang naman, normal lang ba yun? Share some experience naman po baka po mamaya sign na pala to na manganganak nako, halos nabasa na panty ko tas pag gagalaw ako lumalabas yung tubig #1stimemom

1 Trả lời

Normal ang incontinence sa pregnancy. Pachek mo sa OB tho baka kasi panubigan mo na yan. Malapit na rin kasi due mo and delikado kay baby if maubos yan.