39weeks

Naiiyak ako sa sobrang sakit ng puson ko at balakang 😭

11 Các câu trả lời

Sign of labor na yan. Ganyan din ako nung nakaraan. 1cm tas biglang ayun pag punta kong OB manganganak nako. Maglakad lakad ka lang mamsh. Sabayan mo ng lakad yung pain baka mag open cervix ka na 🙂 Tyaka inom ka ng salabat.

4y trước

Close cervix papo. Galing napo kami kagabe sa ob ko pinauwe Muna kmi.

Signs of labor . Pakiramdaman mo baka may watery discharge ka . Punta kna kaagad sa ospital bka dmo nmamalayan pmutok na panubigan mo

4y trước

Signs of labor .. hnd kp paanaki nyan kpg pawala wla ang sakit pero kpg tuloy2x na ung sakit .palabas na si baby nyan

kung kaya nyu pa mag do ni hubby nakakatulong ung pag open ng cervix sabayn mo ng lakad sis at pineapple juice ..

Ako 39 weeks ang 6 days sakit sa puson at balakang pa lang nararamdaman ko.. wala ako ako bloody discharge hay..

kaya mo yan sis ☺️☺️ part na talaga natin yang mga babae 😊

Relax mamsh naniniwala kaming kaya mo yan 😊😊😊

Malapit na yan sia.. Bat dkana magatakbo sa ospital

4y trước

Nawawala Wala posiya tas Babalik.. Grabe po sakit

Momshie...nglalabor k n🥰🥰🥰🙏🙏🙏🙏

4y trước

Wala padaw po eh close cervix padaw

Baka po sign na ng labor, ingat po

Mag squats ka and lakad2x