Pls enlighten me.

naiiyak ako mga mommies, dko na alam.. kht total bedrest na ako at iniinum ko lahat ng gmot sa tamang oras nagbbleed prin ako dmi prin sumasama sa ihi ko.. mbaba kc inunan ko eh.. kkgling ko lang hospital 3 days ago and naconfine.. kht anong relax na gwin ko sa katwan ko, maiwasan stress prang ganun prin.. ???? the baby is fine at malkas heartbeat. sna mging ok na lahat. huhuhu.

2 Các câu trả lời

just keep on praying and take deep breaths. everything will be ok

5y trước

slmat sis😭