iyakin

Naiiyak ako kapag sobra umiyak ung baby ko yung parang wala na xang boses sa sobrang tagal ng iyak niya,nagaaway na kami minsan ni partner dahil di namin alam baka may nararamdaman na siyang di maganda,nakakaramdam ako ng inis kay baby minsan kapag ayaw niyang tumigil at kapag napapagod na ako,tapos mag aaway pa kami ni partner sumsakit ang uloko,iritable ako at iiyak na lang?one time sa sobrang kakaiyak niya tapos nagtatalo pa kami ni partner at ayaw niya ako palitan kay baby nkapag slita ako ng di maganda kay baby..sabi ko hayaan na lang kita umiyak kung ayaw mong tumigil,tapos lalo siyang umiyak pero after nun nakonsensya ako at nag sorry sakanya tapos tumigil na siya ng iyak? mag 2 months pa lang c baby?

1 Trả lời

Momsh, relax ka lang kasi pag stressed ka ramdam ni baby yun lalo siya magiging fussy. Baka naman po may nararamdaman? O gusto lang talagang magpakarga? Check nyo po baka may kabag, baka hindi gusto o hindi kumportable yung suot.

4y trước

Mas mabuti po na patingnan nyo na si baby sa pedia. Para mapanatag po kayo.