NAKAKAIYAK MGA MOMMY!!!

Naiiyak ako, grabe pinag dadaanan ko. Nag PT ako nung 6days na delay regla ko first time nangyare sken yun POSITIVE lumabas. So expect ko na buntis na ako 3 PT Yun positive pa, then nung pa 6 weeks na ako bgla ako nag spotting ng light brown , dark brown hanggang sa nag dugo na 🥲 Hindi ako mabigyan bigyan ng gamot pampakapit kase wala Makita sa ultrasound ko na buntis ako wala Makita na baby kahit bahay bata nag pa 2nd opinyon ako wala pa din Makita 🥲🥲 naisip ko na Baka nakunan na ako 🥲🥲🥲 nag pa kuha nalang ako dugo Kung buntis talaga ako don waiting nalang ako don, Kaso parang huli na ang lahat dahil dinugo na talaga ako 💔💔💔💔#advicepls

2 Các câu trả lời

Sorry to hear this mommy. I know how it feels 😔 Everything will be fine soon 🙏

2y trước

For now mi, focus on healing. Rely on your family until makauwi si hubby. In God's perfect time ibibigay niya yung deserve mo 👆