Stress

Naiistress aq sa family ko.. Ganito kc yun followup checkup q sa hospital need super aga sa OPD pra di maubusan ng number.. Xpected q after lunch or before lunch mkkauwe na aq.. Pro 5pm na aq ntpos sa OPD. then, 5am plng hinatid ko n yumg 3yrs old ko dun sa parents q wla kc maiwanan.. Di nman pde isama sa OPD bawal. Then yung 6yrs old ko naman 6am-10;30 ang pasok sa school papa niya na nghatid sa school bgo pumsok sa work hubby q. Eh amg binilin q lng sa parents q yung 3yrs old ko. Yung 6yrs old ko. Pinasbay q ng sundo dun sa mommy n clasm8 nung anak ko ma qng pde sknila muna anak ko sunduin q sa haus nila after checkup q.. Kc lagiy lakad yung mother q, my small business kc sila, father q naman tntramgkso kya wla tlga availabl mgsundo kya binilin q sa mommy ng clasm8 mg amak ko Kala q saglit lng aq pero ntgalan.. Then, in the end aq pa nasisi, prmg wla akong kwenta sa pningin nila kumg kniknino ko lng iniiwan anak ko daw.. Sna daw. Ngsabi aq na di ko msusundo pra sila daw nag sundo sgot q nman, may mga lakad sila my sakit kya diko m sila inubliga.. Sbi nila sna qng gnun daw pti nrin daw sna yumg 3yrs old ko dun ko iniwan.. Sbi q nkkhiya nman mngistorbo mg gnun oras 5am Haays kala q ngawan ko n paraan pero MALI pa pla.. Di ko naman iniwan ng basta2 at qng kniknino lng grbeh tlga sila.. ????

1 Trả lời

Wag kana magtampo sis. My point din naman sila. Iniisip din naman nila apo nila. Kase syempre baka marape or kung ano man masama mangyari diba. Kumbaga ibang tao parin kesa sila na magulang mo mas may tiwala ka. Wag kana magtampo. Parents din naman sila kagaya mo 😊

5y trước

Parehas naman po kayong my natutunan sa nangyari. Im sure matatandaan nila na iaccept kapag nagsabi ka sknila kesa maulit na sa ibang to kapa komportableng iwan ang mga bata 😊 Kung kaya mo pwede mo naman sila kausapin about sa nangyari. Explain mo nlng mabuti kapag good mood kayong lahat