Bf

Naiistress ako sa sinasabi nila na magiging masakitin ang baby ko dahil hindi ako nag breastfeed. Lahat na ginawa ko pra magka gatas kaso wala talaga. Ano pong magandang gawin. 3 weeks ago na akong nanganak

1 Trả lời

ako din nung una hirap talaga,nag puro sugat pa nga nipples ko,pa latch mo lang kay baby,tiyaga lang☺ kain ka ng masasabaw na ulam na may malunggay tapos pwede ka din mag take ng malunggay capsule sakin nireseta ng ob ko natalac nag stop ako kasi nag over supply ako, wag ka paka stress,alam ko nakaka bawas ng milk yun,.