pa advise lang

naiipit ako sa sitwasyon ko ako ay may asawa at anak nakatira kami sa puder ng aking nanay na senior na ang iba ko namang mga kapatid ay may mga asawa na at nakabukod na. wala din kasama sa bahay ang aking nanay kundi kami lang. namromroblema lang ako dahil lahat ng expenses sa bahay ay kami ang sumasalo. Gusto na bumukod ng aking asawa pero ndi ko naman maiwan ang nanay ko dahil wala na siyang kasama sa bahay at dahil senior na din siya at walang trabaho. Ang nanay ko din ang napag iiwanan ko ng anak namin kapag pareho kaming nasa trabaho dahil siya lang naman ang napagkakatiwalaan ko. ano po bang dapat kong gawin? Nagagalit na ang asawa ko dahil feeling niya ay ayaw kong bumukod kami salamat sa advice

1 Trả lời

kung bubukod po kayo, hindi ho bat pareho lang na kayo din ang magabbayad ng expenses nyo? mawawalan pa kayo ng tagapag alaga ng anak nyo. expenses po ba ang dahilan bat gusto bumukod? bawasan ang gastusin. baka naman po may ibang dahilan si mister kaya gusto bumukod. alamin po ang sanhi para un po ang solusyonan