need advice !!

Naiinis lang po ako sa MIL ko subrang damot nakakainis ! Wala po kasing work partner kasi nga ECQ tapos wala po kameng pagkukuhanan pati naman po sya walang work then my baby po kasi ako 2months nasali po kame sa SAP ng DSWD kasi po nagpapadede ako sakanya lang nakapangalan kasi sabi isang pamilya sa isang bobong lang mabibigyan so dahil sya yung mas matanda sakanya pinangalan .. Pero sabi naman ng dswd na sakin yun kasi nagpapadede nga ko then ito na nga nagpapabili kasi partner ko ng diaper ni baby kasi sabi ni partner sya muna kasi sya my pera kasi nung my work naman si partner sya lahat lahat tapos sabi ba naman nya na (ayan na nga ba sinasabi ko mag anak anak hindi naman kayang bumuhay maski diaper walang pambili ) so ako po ansama sama ng loob ko gusto na po namin bumukod kasu ayaw ni MIL ko kasi magisa na kasi nya dito sa bahay kinakasama po ng loob ko pag ako po my pera ako eh pinambibili ko ng pagkain para samin tas sya parang umasta parang hindi na matatapos tong ECQ at parang hindi na mauubos yung pera na dapat sakin aynaku stress na po ko need ko po advise salamat po !

1 Trả lời

Bukod na lang po kayo after ng crisis. Mahirap makisama sa ganyang ugali, maiistress ka lang po.

4y trước

Pwede nyo naman bisitahin siguro weekly sis, ganoon. Parang di kasi family turing sa inyo. Usually pag may crisis kasi dyan nakikita ugali ng mga tao diba po. Pero kayo po, decision nyo po yan. Timbangin nyo na lang po yung pros and cons :)