STRESSFUL PREGNANCY

Naiinis ako sa sarili ko dahil wala man lang akong sign ng labor! ???. Lakad na ako ng lakad patagtag ng patagtag, inom ng inom ng pampabuka ng cervix but still no labor pa din, minsan nag cocontract sya and then minsan din humihilab at nanakit balakang ko pero di nagtutuloy! ?? Naiinis ako sa sarili ko. Manas na manas na muka, kamay at paa ko ?

1 Trả lời

Be patient lang po mommy lalabas at lalabas si baby kapag gusto nyan na. Kausapin nyo po si baby. Try nyo po sa stairs maglakad and kain po kayo pinya

5y trước

Same here iniinom ko din yan kasi pampabuka nga daw po yang gamot na yan.