Tulog

Naiinis ako sa hubby ko. Hirap na hirap akong matulog tpos siya ayun tulog na tulog parang walang pakialam na hirap na ako sa pagtulog. Ginigising ko paminsan para at least imassage ako konti para mkatulog, hindi nmn ginagawa ng maayos kaya pinapatulog ko na lang ulit kasi naiinis na ako. ?

1 Trả lời

sensitive talaga mga buntis momshie ikaw na lang talaga maghanap ng magandang position mo sa pagtulog para less inis 😁