39Weeks still no sign

Naiinip na po ako. Ginawa ko na lahat ng dapat gawin since nag ML ako on my 37th week. Gusto ko na manganak :(

10 Các câu trả lời

Ganyan din ako before. As in walang sign na malapit na ko manganak. 42weeks na ko if sa last mens pagbabasehan if sa utz naman 39weeks nako.. Kusa lang lalabas si baby nageenjoy pa siguro sa tummy mo. Pero syempre iccheck mo din if ok lang na gang ngayon wala pa din bat di pa din si baby lumalabas..

I can feel you😊😊😊 Since 37weeks nagstart na ako magcount down... Nanganak ako 1day before mag 42weeks... naka sched na nga ako for cs at sobrang pagod na ako sa pagiging buntis😊😊pero un lumabas naman sya kusa the day before ung cs sched ko😊

Ako din, 39w 5d. Wala pa rin akong kahit anong signs of labor.. Kung pwede lang sana hilahin si baby eh hehe.. 😁 If 1st time mom ka po like me, kadalasan po talaga umaabot ng 40-41 weeks sabi ng OB ko po.

Salamat po mga mommies 😊 Worried lang po ako, ayoko kasi maoverdue tsaja gusto ko po magnormal delivery :(

Ginawa m nbang maglakad ng maglakad? Minsan tlga umaabot ng 40 weeks or more

Basta momsh....close monitor ka kay bebe mo...to ensure na ok kaung dalawa

38weeks nako mamsh turning 39 na HAHAHAHA no sign too

same sis . gusto kona manganak 38 weeks &2 days

Minsan umaabot ng 40 weeks

ako din sis ramdam kita...g