Nahulig sa kama

Nahulog si 6 month baby ko sa kama habang nagbabasta ng pampligo nya. Mga 60-70 cm ang taas. Kahoy sng floor namin. Wala p nman bukoltapos d na sya umuiyak. Kelangan ko ba magworry?

1 Trả lời

Its normal na magworry. Pero kung wala ka namang napapansing kakaiba sa kanya simula ng mahulog siya, no need to worry. Anak q nga nahulog sa duyan nung 6months old din siya. Hanggang bewang q yung taas ng duyan, semento pa nahulugan. Gasgas yung ilong, may bukol sa noo. Pero aside doon, wala namang gaanong pinsala at di naman siya naglagnat.

1y trước

okay lang ba si baby sa development nya mmy?