nalaglag sa kama

Nahulog po kanina baby ko 9 months old po sya. Umiyak po nung binuhat ko. Pero tumigil naman po agad at nag laro. Wala din po ako nakapang bukol sa ulo nya. Pero para may bakat po dun sa pagkakahiga nya sa sahig ksi po magaspang na semento pa sahig namin. Sa sobrang pagod ko po at puyat dahil kagagaling nya sa sakit nakaidlip po ako habang pinapadede sya. Naging masigla naman po sya after. Naging pabaya lang po talaga ako😞

1 Trả lời

Hi mommy. Observe nyo po dapat hndi matamlay, hndi nagsusuka, kumakain pa rin, dumedede pa rin , hndi iritable at walang kakaibang nararamdaman si baby. Kapain nyo dn po baka may bukol icold compress po banda sa bukol. Don't worry mommy ganyan tlaga hndi maiwasan ang ganung pangyayari. Si lo ko din nalaglag nung 7 months sya, 18 months na ngayon napaka bibong bata.

4y trước

Okay na po sya. 1day po nagdaan pero masigla naman pp sya. So far po wala namang nangyari. Thank God po.