Nahulog ang baby KO mga moms.grave iyak nya ngsuka sya tpos my kasamang blood natatakot ako.Hindi KO mdala sa pedia kc gabi na,ngaun ntulog na sya pero I yak sya sandali then tahimik Panay iyak nya pero saglit lg nmn kinakabahan ako

14 Các câu trả lời

regarding sa pag suka ok lang daw po yun dahil maaring nasuka siya sa pag iyak or nahilo but with blood is not., ok lang din na patulugin ang bata most likely makakatulog talaga dahil sa pag iyak..ito po ay based on exp per our pedia sa bunso ko nun 8 mos siya 11 yrs ago..however here are the things to look out for..dahil sabi nga ni pedia ang observation mo din sa baby ang unang basis bago pa man ang mga tests (tell your pedia of your observation) - suka is ok suka with trajectory is not - if the baby lost consciousness after mahulog kahit saglit lang - check sa loob ng 72hrs if there will be any changes in alertness. nag rerespond ba si baby when called or stimulated - is the baby feeding normally - check the pupil of the eyes kahit tulog kailangan pantay if one is dilated it could be a sign of brain injury - check if the color of the lips will turn bluish/purplish if you see any signs like those bring your baby to the ER praying for your baby's well being momi 🙏

dpat po.wag n wag nyo pong patulugin agad ang baby pag nauntog.lalo po sabi mu ngsuka baby mo sis.delikado pa gnyan.p ctzcan munalng po

Dapat ER yan agad lalo na nagsuka sya tapos my kasamang dugo. Hoping na okay si baby at napa check up mo na

ang alam ko masama pag nagsuka at pinatulog sana dinala agad sa er..kasi baby yan eh

Jusko Dalin nyo na sa Emergency Asap nag suka na pala may Blood pa .

go to er na po sis.khit gabi na pra dun po maobserbahan ng doctor.

??? ER na po dapat seeing na may dugo and pagsusuka after a fall.

Dapat mommy di mo sya agad pinatulog ipacheck mo po sya

pa check up muna bukas dear to be sure lang

Hello Mommy! Kumusta na po si baby?