What should I do?

Nahuli ko si hubby ko na kausap yung ex nya. First time in our 5years relationship na ginawa nya yun. Masayang masaya sya kausap ex nya. Inalala nya nakaraan nila. 😪😅 Pakiramdam ko naman wala lang yun. Pero unang beses na hindi sya nag kwento about sa ganong bagay. Dati rati halos lahat napag uusapan namin. Open kami sa isat isa. Dapat ko ba syang kausapin about doon? Naguumpisana kasi ako mabwisit 😂

1 Trả lời

if it’s bothering you just talk it out who knows he will assure u na it’s no biggie