curious lang ako.

Nahohorny ba kayo? Kasi katulad nyan buntis tayo tapos hindi pwde makipag loving loving . Ano ginagawa nyo? Hihihi 😅

18 Các câu trả lời

Nagbabasa lang Hahahaha 😂😂 pero minsan pinagbibigyan niya ako Natatakot sya 1st Baby kasi namin 😊

Pwede naman po maki pag loving loving e. lalo na pag malapit na manganak para daw ma stretch ang vagigi.

waley akong na fel. kc wala nman husband ko. LDR nman kami so useless lg din kung gustuhin. 😂

4y trước

itulog nalang naten. 😂

nung nabuntis ako hndi nag boost libido ko.. wala ngang gana minsan eh 😂😂

Ako, wala. Parang nawalan ako ng gana pero pwede kayo mag masturbate.

nung preggy ako mas gusto ko manuod kesa mkpg do haha

Depende sa case naman yan pero pwede naman mag do

nanonood lang or nagbabasa ng porn hahaha