pag dumi

Nahirapan po aqng dumumi kac matigas po ung dumi q.ntatakot naman po akong umiri.anu pu kaya pwd kong gawin..16 week pregnant po aq salamat po

43 Các câu trả lời

Nung buntis po ko mamshie pagtapos po ng meal ko may papaya ako lagi dahil sobrang hirap nga po mag poop pag matigas nakakadugo sa pwet

Paghirap ako magpoop sis nagtake ako warm na milk.. Twice ako magtake everyday, regular na poop ko ndi na matigas. More water na rin.

Dahil yan sa iron na iniinom natin sis..normal lng po yan..inom ka lng more water..o bili ka prune juice effective promise😊

Wag ka umire sis. Wag mo pilitin kung matigas tlga. Kaen ka papaya pampalambot. Or mag pregnancy milk ka it helps to digest

Ganan din ako pero may binigay na gamot yung ob ko hindi nako nahihirapan senakot tabs yung gamot napaka effective

Sakin dati hinihintay ko nalang kung kaylan lumabas haha . Pero nagkakain ako ng jelly ace or jelatin hehe

same here , but nung nag pacheck up ako sa ob , papaya lang , then fresh buko every morning 😊😊

Ganyan din ako sis minsan nahihirapan din ako dumumi pero misan dinaman bsta water tska fiber foods.

Drink plenty of water or yakult or any probiotic drinks, kaen ng yogurt, fruits and green leafy vegetables

5y trước

Yup normal lng tsaka color black ang poop. Sa iniinom kasi yan na vitamins na with iron. Kapag 3-5 days ka d nag poop medyo nakakabahala un.

Hinog na hinog na papaya effective sakin. Pero pag walang papaya 3 days din ako bago mkadumi