Makapal ang tubo ng buhok kili kili

Nahihiya ako kasi makapal buhok kili kili ko at madami. Mabalbon din ako, triny ko na din mag shave pero parang chicken skin, mapapansin pa din yung matigas na maitim na buhok. Na try ko na din magpa wax, masakit pero pag nasanay okay na. Kaso wala akong masyadong oras para magpa wax, hindi everyday bukas. Mas masakit din pag bunot at nangangalay kaya mas gusto ko wax. Any natural remedies po o pwedeng ipahid para kumunti o ninipis tubo? Salamat?

1 Trả lời

Wag na po kayo mag shave. Talagang na kakakapal ng buhok yon sa kilikili