what to do?

Nahihirapan po mag poop si baby puro sya ire as in ire na malakas po talaga hanggang sa umiiyak na sya, ano po dapat gawin? 1month and 20 days na po si baby

6 Các câu trả lời

Ano ang gatas nya? Breasfeed ba sya o formula? Pag breastfeed dpat maganda ang poop nya.. Pag formula, baka kelangan mo palitan

Pure Breast feed mo po si baby para Hindi mahirapan sa pagdumi at iwas kabag na din. Bka Hindi po hiyang sa bottled milk

5y trước

Sis pa check up mo na kase Hindi n normal pag dumi nya pag ganyan katagal

Breast fed po ba or mixed?

Up